trang chủ tin tức xe
Một số mẫu xe ô tô hybrid gầm cao phù hợp với hạ tầng Việt Nam Một số mẫu xe ô tô hybrid gầm cao phù hợp với hạ tầng Việt Nam

Ô tô hybrid đang trở thành lựa chọn cho nhiều người tiêu dùng Việt Nam, nhất là trong bối cảnh hạ tầng sạc điện chưa phát triển hoàn chỉnh và giá xăng dầu liên tục tăng cao.

Tin thị trường ô tô

 • MG RX5 đã có mặt tại đại lý trước ngày ra mắt chính thức
  MG RX5 đã có mặt tại đại lý trước ngày ra mắt chính thức

  MG RX5 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 23/9. Trước đó mẫu xe này được đại lý báo giá từ khoảng 650 triệu đồng.

 • Mitsubishi Xpander bán ra hơn 1.700 xe trong tháng ngâu
  Mitsubishi Xpander bán ra hơn 1.700 xe trong tháng ngâu

  Dù ảnh hưởng của tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch), nhưng Mitsubishi Xpander vẫn bán ra 1.701 xe để củng cố ngôi vị số 1 phân khúc xe MPV tại Việt Nam.

 • Ra mắt đối thủ của Mazda CX-5
  Ra mắt đối thủ của Mazda CX-5

  MG RX5 được định vị nằm giữa ZS và HS trong dải sản phẩm của hãng nhưng vẫn sở hữu kích thước ngang với các mẫu SUV cỡ C đang bán tại Việt Nam.

 • Giá xe Hyundai Tucson 2023 kèm đánh giá chi tiết
  Giá xe Hyundai Tucson 2023 kèm đánh giá chi tiết

  Trong phân khúc Crossover có rất nhiều lựa chọn và Hyundai Tucson cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Hyundai Tucson 2023 thế hệ hoàn toàn mới chính thức được Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) giới thiệu đến thị trường và khách hàng Việt Nam. Cùng tham khảo giá xe Hyundai Tucson 2023 mới nhất, giá lăn bánh, hình ảnh, thông số kỹ thuật và tin khuyến mãi mới nhất.

Đánh giá xe

Tư vấn ô tô

kinh nghiệm

khám phá