trang chủ tin tức xe Đánh giá xe Những chiếc xe được đánh giá an toàn nhất thế giới hiện nay

Những chiếc xe được đánh giá an toàn nhất thế giới hiện nay

Không chỉ đánh thức người lái khi ngủ trên đường, những mẫu xe này còn có hệ thống phanh tự động giúp dừng xe trong trường hợp sắp xảy ra va chạm.

Honda Civic 2022

Thông qua Civic, Honda tiếp tục khiến giới đam mê hatchback phải thán phục bởi những chức năng ấn tượng. Civic 2022 sở hữu diện mạo trưởng thành hơn, các tính năng mới và cabin đã được tinh chỉnh, mang đến cảm giác thoải mái. Bên cạnh những tiện ích này, Civic cũng đi kèm với các tính năng an toàn ấn tượng.

Những chiếc xe an toàn nhất thế giới hiện nay - Ảnh 1.

(Ảnh: Hotcars)

Honda Civic 2022 nhận được xếp hạng an toàn ấn tượng từ cả IIHS và NHTSA nhờ vào các tính năng an toàn hàng đầu như cấu trúc thân xe kỹ thuật tương thích nâng cao, camera chiếu hậu đa góc và hệ thống túi khí nâng cao...Honda Civic 2022 cũng đi kèm hệ thống hỗ trợ ổn định xe với kiểm soát lực kéo và phân phối phanh điện tử.

Lincoln Aviator 2022

Chiếc SUV cỡ trung của Lincoln được tân trang lại trước năm 2022 và nhận nhiều lời khen ngợi nhờ các tính năng an toàn ấn tượng từ IIHS. Co-Pilot360 mới được công bố là một hệ thống an toàn tiện lợi bao gồm các tính năng hỗ trợ người lái.

Những chiếc xe an toàn nhất thế giới hiện nay - Ảnh 2.

(Ảnh: Hotcars)

Cung cấp sức mạnh cho Lincoln Aviator 2022 là động cơ V6 400 mã lực và trọng lượng ở mức 2.585 kg. Chiếc xe đạt điểm năm sao trong thử nghiệm va chạm trực diện và bên hông, chỉ giảm một sao trong thử nghiệm lật xe của NHTSA.

Hyundai Veloster Turbo-R 2021

Hyundai Veloster Turbo-R 2021 không làm khách hàng thất vọng khi được trang bị động cơ tăng áp 1,6 lít 201 mã lực tăng tốc lên 100 km/giờ trong 6 giây.

Những chiếc xe an toàn nhất thế giới hiện nay - Ảnh 3.

(Ảnh: Hotcars)

Và để đảm bảo an toàn, chiếc xe có sáu túi khí, phanh tự động, hỗ trợ làn đường, phát hiện điểm mù và cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau.

 

Dodge RAM 1500

Việc vượt qua thử nghiệm va chạm có thể khó khăn với xe tải, đặc biệt là với người đi bộ. May mắn thay, Dodge cung cấp RAM 1500 với hệ thống phòng ngừa va chạm phía trước tùy chọn, giảm đáng kể số lượng thân xe gặp sự cố mui xe và mang lại cho chiếc xe tải cỡ lớn xếp hạng an toàn 5 sao ấn tượng.

Những chiếc xe an toàn nhất thế giới hiện nay - Ảnh 4.

(Ảnh: Hotcars)

Dodge RAM 1500 2022 đi kèm với một số tính năng hàng đầu và mong muốn nhất của một chiếc xe hạng sang. Chiếc xe đã thực hiện xuất sắc 6 bài kiểm tra khả năng va chạm của IIHS. Mẫu 2022 RAM 1500 Crew Cab được đánh giá là an toàn nhất trong dòng sản phẩm.

Tesla Model 3

Tesla Model 3 là chiếc xe đáng để lựa chọn vì nhiều lý do. Đối với những người mới bắt đầu, đây là sản phẩm rẻ nhất của Tesla. Tuy nhiên, điều đó không làm cho xe kém thú vị. Model 3 có phạm vi hoạt động hơn 321 km và thời gian tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ dưới 4 giây.

Những chiếc xe an toàn nhất thế giới hiện nay - Ảnh 5.

(Ảnh: Hotcars)

Các tính năng tiêu chuẩn trên xe bao gồm hệ thống hỗ trợ người lái hàng đầu của Tesla kết hợp cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ phanh trước/ sau tự động. Model 3 là một thành tựu tuyệt vời về mặt kỹ thuật và thiết kế; cả NHTSA và IIHS đã trao cho nó những danh hiệu hàng đầu cho năm 2021.

(Nguồn: soha.vn)